Visa Anh và khối Schengen

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi yuyu11, Thg 7 21, 2017.

 1. yuyu11

  yuyu11 New Member

  Hi mng, mình là thành viên mới,
  Hôm nay mạo muội đăng bài hỏi đáp mọi người về tour du lịch như tiêu đề. Mình thì mới chỉ đi Tour Đông Âu tự túc nên chỉ cần xin visa 1 lần. Thấy bảo anh không thuộc Schengen vậy nếu mình muốn mở tour kia phải xin hai lần visa đúng không ạ, và có nghĩa là chi phí sẽ bị cao lên và tỷ lệ rủi ro cũng tăng lên ha mng.
  Mình từng có visa Schengen rồi nên cũng có chút kinh nghiệm nhưng mọi người trong đoàn thì chưa.
  Khổ cứ thích đi Anh ngắm đồng hồ Bigbeg mà giờ đay tôi vất vả thế này đây :confused::confused::confused:
   
  Quan tâm nhiều
  Rồng phụng trái cây tươi HCM bởi bangdeptrai, Thg 7 10, 2018 lúc 1:56 PM
  Cách mua thẻ Appota online cực nhanh. bởi pandavy, Thg 7 13, 2018 lúc 8:51 PM
  Xe thu gom rác bởi kimchi88, Thg 7 10, 2018 lúc 10:19 AM
  Trang trí gia tiên tone đỏ sang trọng bởi bangdeptrai, Thg 7 13, 2018 lúc 3:55 AM
  Cửa Nhà Vệ Sinh - Phongthinhdoor bởi bangdeptrai, Thg 7 12, 2018 lúc 1:15 PM
  Last edited by a moderator: Thg 7 24, 2017
 2. sky_power

  sky_power New Member

  Big beg đang được tu sửa mà trời. mà không sao đi đoàn còn dùng dằng lâu lắm nên thớt cứ yên tâm mà tính. Quyết định đi torur này chắc đoàn này cũng mạnh, cứ tài chính mạnh là dễ dàng xin visa rồi hehe
   
 3. yuyu11

  yuyu11 New Member

  Cũng tầm dự trù 5000 EURO / mem ak. Ừ i know. đoàn này khá VIP nên cần tính toán kỹ lưỡng heehe. tiện có phòng ve nào hợp tác không ạ
   
 4. anhkhongten

  anhkhongten New Member

  Oh bên em là đại lý máy bay sẵn hỗ trợ visa luôn. nếu bác cần contact em nhé 0901433888 nhé. maill e là hanoi@travelus.com. Luôn san sàng hỗ trợ bác
   
 5. hi.cavali

  hi.cavali New Member

  Visa Schengen: bạn có rồi nhưng mình cứ viết ra cho mọi người tham khảo
  Mình xin ở Pháp, visa cấp rất nhanh chỉ sau 2 ngày là có rồi, nên có ai đi gấp thì yên chí vì thời điểm này xin mình nghĩ cũng là cao điểm du lịch và đi học nhưng visa vẫn cấp rất nhanh.
  Hồ sơ: mình thấy khá đơn giản, vào website của đại sứ quán Pháp có 1 bản hướng dẫn cần phải có giấy tờ gì, mình cứ thế làm theo. Mình xin theo dạng du lịch tự do nên book phòng và book vé ( mình book phòng ở booking.com nhé, nhớ check cái nào có free cancellation để nếu không ở thì có thể huỷ mà không mất phí gì).
  Bảo hiểm: theo em họ mình thì mình mua ở BIC, rẻ hơn so với 1 vài chỗ khác.

  Visa Anh:
  So với Pháp thì lâu hơn nhiều, sau hơn 2 tuần thì nó gửi email báo là đã có kết quả và 2 ngày sau thì được gửi visa về. Mùa này chắc là cao điểm nên cần chú ý không thì lỡ ngày đi.
  Hồ sơ: hồ sơ thì cũng như Pháp thôi, vào ukba để xem các giấy tờ mình cần nộp, mình cũng đặt phòng, đặt vé theo dạng du lịch tự túc, bảng lương, hộ khẩu, sổ tiết kiệm, giấy phép.
  Mình thấy mình cứ làm hồ sơ cẩn thận, đủ giấy tờ yêu cầu là sẽ được cấp, giờ chắc họ cấp visa cũng thoáng hơn rồi. Mình thấy so với xin dạng đi thăm thân thì xin đi tự túc có vẻ đơn giản hơn, không mất công phải nhờ bên kia chứng minh tình hình tài chính, chỉ cần book phòng và vé thôi.
   
  Last edited by a moderator: Thg 11 23, 2017

Chia sẻ trang này